Những ngày Vinh quang cho Bóng đá Cincinnati Bearcat đã kết thúc chưa?

Hãy đối mặt với nó, chúng ta đang sống trong những năm tháng vinh quang của bóng đá UC.

Vâng, có một số người cứng rắn (tất cả 12 người vợ bùi tiến dũng trong số các bạn) có thể tranh luận rằng UC có một quá khứ khó khăn liên quan đến Sid Gillman và Greg Cook, nhưng tin tôi đi, không có người hâm mộ bóng đá đại học cứng rắn nào cho phép bóng đá UC suy nghĩ lại về mặt lịch sử. Tuy nhiên, bóng đá UC đã có một hoạt động khá tốt trong những năm gần đây và nhanh chóng thu hút sự chú ý của quốc gia vào năm 2009 với chuyến đi kỳ diệu của Brian Kelly đã đưa họ nhanh chóng vào hình ảnh cho một danh hiệu quốc gia (cho đến khi họ bị Virginia Tech chơi ở Orange Bowl) . Thành công đó, cùng với 10 mùa giải trở lại và một vài chức vô địch Big East (năm 2011 sẽ là chức vô địch Big East # 3 nếu Zach Colloros không bị chấn thương), đã đưa bóng đá UC lên bản đồ ít nhất. Một lần nữa, không ai mất ngủ ở Tuscaloosa hay Norman, nhưng bóng đá UC ít nhất là trong cuộc đối thoại.

Vì vậy, với tất cả những thành công này và một ban quản trị đại học dường như đã cam kết giữ nó thành công, tại sao tương lai lại ảm đạm cho bóng đá UC?

Chà, chúng ta bắt đầu từ đâu …

Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, tất cả đều do bên Benjamin. Hãy chạy theo đồng tiền và bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Sự nổi lên gần đây của UC đều gắn liền với sự liên kết của nó với Hội nghị Big East. Hãy tranh luận xem bạn có muốn rằng nước sốt yếu Big East không bao giờ có trạng thái Tự động Đủ điều kiện trong BCS (một đối số rất hợp lệ, btw!), Nhưng vì nó đã làm như vậy, nó đã đưa UC vào vị trí để tạo dấu ấn trong ’08 & ’09 và đã chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai-NẾU hội nghị có thể tồn tại và duy trì vị thế là một trong sáu hội nghị BCS có bến đỗ tự động trong loạt giải vô địch và tất cả doanh thu và uy tín đi kèm với nó.

Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu trong năm qua đều hướng đến việc Big East KHÔNG duy trì trạng thái ưa thích này (tiết kiệm cho một ân huệ tiết kiệm, mà tôi sẽ đạt được trong giây lát). Cuộc tấn công tái tổ chức bóng đá đại học đã cho thấy tất cả các thành viên BCS không là gì khác ngoài những con điếm tham tiền không có lòng trung thành với các đối thủ và đối tác hội nghị truyền thống (Missouri với SEC, Syracuse trong ACC), đã khiến cho Big East vốn đã bị thách thức cạnh tranh cực kỳ dễ bị tổn thương thua thiệt.

Tôi sẽ không tiết lộ cho bạn những chi tiết bí mật về cách BCS xác định các hội nghị của mình để trao tình trạng đủ điều kiện tự động (tôi rất chóng mặt – những người viết khó hiểu rất dễ nhầm lẫn), nhưng không cần phải nói, Big East trông không đẹp lắm. . Trong tuyệt vọng của nó để thêm một số răng và củng cố chứng chỉ cạnh tranh sau khi mất Syracuse, West Virginia và Pitt, việc thêm Boise State chắc chắn sẽ giúp ích, nhưng theo chuyên gia của ESPN BCS, Brad Edwards, việc bổ sung Broncos vẫn sẽ không đủ để đáp ứng tiêu chí âm u do BCS đưa ra. Việc bổ sung các công ty nhỏ mới nổi UCF, Memphis, Houston, San Diego State, SMU & Navy cũng không làm được gì.

Làm phức tạp thêm tình hình là nỗ lực mới nhất của BCS để tạo ra trận playoff bóng đá đại học được mong đợi rất nhiều (người hâm mộ bóng đá đại học sẽ rất thất vọng về cách nó giải quyết được ít). Trong khi tất cả các chi tiết vẫn chưa được làm rõ, một số vấn đề đã được đặt ra, và một lần nữa, Big East không ở một vị trí đáng ghen tị. Vòng loại trực tiếp sẽ gắn liền với các bảng đấu lớn, và trong khi các Big 10, Pac 12, Big 12, SEC và ACC đã xếp mình vào các chuỗi lớn cho nhà vô địch của họ, thì Big East không có bến đỗ cho người giữ danh hiệu của mình.

Big East cũng vậy, bóng đá UC cũng vậy.

Những gì đã từng là sức mạnh lớn nhất của UC (một hội nghị BCS với tình trạng vòng loại tự động, một giai đoạn quốc gia và sự cạnh tranh yếu khiến họ luôn là đối thủ) bây giờ là gánh nặng lớn nhất của họ. Và không có nhiều UC có thể làm được điều đó. Với sân vận động nhỏ, cổ kính, thiếu liên quan đến lịch sử và lượng người hâm mộ tương đối nhỏ, UC sẽ không nhận được thẻ ra tù như WVU, Pitt, & The Cuse và nhận được lời mời tham dự một hội nghị khác.

UC bị kẹt.

Nhưng, lo và kìa, tất cả không hoàn toàn mất đi đối với UC và Big East. Mặc dù nó tràn ngập những vận động viên nhỏ tuổi và Boise State không chính xác khiến những người chơi thót tim, nhưng nó có một biến số rất được các ma cô, những người điều hành bóng đá đại học thèm muốn – nó tạo ra rất nhiều nhãn cầu tiềm năng dưới dạng thị trường truyền hình rời rạc, dấu chân địa lý vô lý.

Trong khi Houston, SDSU & SMU có thể được coi là thức ăn gia đình cho nhiều trường BCS, kết hợp với Rutgers, UConn, South Florida, & Cincinnati, thì Big East có khả năng có rất nhiều TV tiềm năng mà các chủ sở hữu bản quyền truyền hình đều nóng lòng và bận tâm. Vào cuối ngày, đó không phải là tất cả những gì mà tất cả những gì điên cuồng điên cuồng về việc sắp xếp lại hội nghị đã xảy ra sao?