Các vụ bán thân do bóng đá giả tưởng lớn nhất năm 2009

Thật là một mùa giải bóng đá tưởng tượng hoang dã cho đến nay. Ai có thể dự đoán rằng những người như Matt Schaub, Kyle Orton, Joe Flacco và Cedric Benson đều sẽ là những kẻ giả tưởng? Tôi đã không, và có một cơ hội tốt là bạn cũng không. Ở phía bên kia của phương trình, đã có một số lượng lớn các vụ phá sản trong bóng đá giả tưởng và điều quan trọng là chúng ta cũng phải nhận ra chúng. Dưới đây là một số người khiến GM phát điên trong vài tuần đầu tiên của mùa giải năm 2009.

1. Matt Forte. Chỉ với một lần chạm bóng trong năm tuần đầu tiên của mùa giải bóng đá, bạn sẽ phải tự hỏi điều gì xảy ra với Matt Forte. Đây là một chàng trai đã đứng thứ ba hoặc thứ tư tổng thể trong hầu hết các bản thảo bóng đá giả tưởng, và anh ấy chắc chắn không chơi như một người đáng được tôn trọng như vậy.

2. LaDanian Tomlinson. Chắc chắn, anh ấy đã bị thương phần nào, nhưng anh ấy vẫn chơi khá kém ấn tượng ngay cả khi được thi đấu. Chỉ với 70 yard và chỉ một kevin de bruyne belgium TD cả năm, Tomlinson đã khiến nhiều chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng thất vọng với lối chơi tệ hại của anh ấy cho đến nay. Đây là một chàng trai đã được phác thảo top 10 (và trước đó) trong hầu hết các bản nháp, vì vậy chủ sở hữu không thể hài lòng với những gì anh ấy đã làm cho đến nay.

3. Steve Smith (XE). Ít ai biết rằng Steve Smith của đội Người khổng lồ sẽ là cái tên lớn trong suốt 5 tuần đầu tiên của bóng đá. Steve Smith trên Panthers, người chơi Pro Bowl QB lâu năm, đã rất kinh khủng cho đến nay, chỉ với 255 thước Anh qua 5 trận đấu và không có TDs.