Bóng đá giả tưởng bùng nổ thành hư cấu

Mười lăm năm trước, tôi và bạn bè muốn tham gia vào các môn thể thao tưởng tượng. Chúng tôi đã nghe nói về đội bóng chày Rotisserie, trò chơi mà bạn chọn những vận động viên nhảy xa chính và sử dụng số liệu thống kê của họ cho đội bóng tưởng tượng của riêng bạn. Hầu hết chúng tôi thích bóng đá hơn bóng chày, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu một chút và quyết định tạo ra một giải đấu bóng đá giả tưởng. Bây giờ, chúng tôi đang bước vào mùa giải thứ 16, với 20 trong số những đội bóng cuồng nhiệt nhất ở bất cứ đâu, cạnh tranh để giành lấy niềm tự hào và một giải thưởng tiền tệ nhỏ mỗi năm.

Tất nhiên, chúng tôi không đơn độc. Hơn 15 triệu người Mỹ chơi bóng đá giả tưởng, một trò chơi sử dụng số liệu thống kê của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho các đội bóng cá nhân, giả tưởng. Trong suốt thập kỷ qua, trò chơi này đã phun trào, giống như một ngọn núi lửa. Có hàng trăm trang web dành riêng cho nó. Các tạp chí rải rác trên các sạp báo vào tháng 6 và tháng 7, tất cả đều dành để cung cấp thông tin tốt nhất có thể về các cầu thủ từ Liên đoàn bóng đá quốc gia, cũng như đưa ra dự đoán của “chuyên gia” về việc những cầu thủ nào sẽ mang lại lợi ích cho đội bóng tưởng tượng của bạn nhiều nhất, dựa trên màn trình diễn của họ trên lưới điện vào mỗi Chủ nhật. Thậm chí còn có các chương trình radio và TV, dành riêng để thảo luận về bóng đá giả tưởng và các cầu thủ NFL chấm danh sách của mỗi đội.

Nếu bạn biết một người yêu bóng đá, rất có thể người đó là một phần của giải bóng đá giả tưởng. Sự tham gia của chính tôi đã bắt đầu một trải nghiệm mới. Là  sailor moon crystal một nhà văn, tôi luôn tìm kiếm một ý tưởng mới, một điều gì đó độc đáo, và bóng đá giả tưởng đã mang lại cho tôi điều đó. Một tác phẩm hư cấu. Trong nhiều năm, trong khi bận rộn với việc viết sách và các bài báo về cách làm, tôi cũng như hầu hết các tác giả đều mơ ước viết được cuốn tiểu thuyết vĩ đại của Mỹ. Khi điều đó không đến, tôi chỉ muốn một cái gì đó khác đi; điều mà tôi nghĩ sẽ thu hút được nhiều khán giả.

Cuối cùng nó cũng đánh trúng tôi – một tác phẩm hư cấu, dựa trên bóng đá giả tưởng. Nó được gọi là The League. Hồi hộp, âm mưu và bóng đá giả tưởng kết hợp với nhau cho tác phẩm viễn tưởng lần đầu tiên được xuất bản, có một trò chơi được yêu thích ở Mỹ. Đây là giấc mơ thành hiện thực và hy vọng rằng 15 triệu người Mỹ cũng yêu thích The League như tôi. Tìm hiểu thêm về nó tại http://www.sportsnovels.com.

Mark Barnes đã xuất bản một số cuốn sách hướng dẫn về tài chính bất động sản, kinh doanh trên Internet và tự xuất bản. Gần đây, anh ấy đã mở rộng tầm nhìn của mình sang thế giới viễn tưởng, với bộ phim kinh dị hồi hộp, The League, do DNA Press trình bày. Liên đoàn có sẵn tại Amazon.com, DNA Press, Sportsnovels.com và sẽ có mặt trong các cửa hàng sách vào mùa hè này. Mark hiện đang thực hiện cuốn tiểu thuyết thứ hai của mình, một bộ phim kinh dị hồi hộp liên quan đến thể thao khác. Mark Barnes sống ở ngoại ô Cleveland cùng vợ, Mollie và hai con nhỏ.